10 สถานที่เช็คอินน์ผ่าน IG ที่เป็นที่สุดในญี่ปุ่น

เมื่อย่างเข้าสู่ปลายปี อันเป็นช่วงเทศกาลแห่งวันหยุดสำหรับคนจำนวนมาก 
หนึ่งในประเทศยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก 
รวมถึงคนไทยก็คือประเทศญี่ปุ่น 
ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวระดับ "ต้องไป" มากมาย 
นี่คือ 10 สถานที่ ซึ่งถือว่าเป็น ที่สุด 
ซึ่งมีช่างภาพน้อยใหญ่ถ่ายไว้เป็นที่ระลึกและโพสต์ลงในอินสตาแกรม 
โซเชียลมีเดียที่เพิ่งฉลองครบรอบ 300 ล้านบัญชีผู้ใช้ไปหมาดๆ 

ใครที่ยังไม่มีการกำหนดสถานที่เที่ยวเอาไว้แน่นอน 
สถานที่ทั้ง 10 แห่งนี้ ถือเป็นตัวเลือก ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย


อันดับ 10. โกดังอิฐแดงของเมืองโยโกฮาม่า (Yokohama Akarenga)


ตึกอิฐแดงสไตล์ยุโรป 2 หลังตั้งอยู่ริมท่าเรือโยโกฮาม่า เดิมทีเป็นโกดังสินค้าของท่าเรือ หลังจากเลิกใช้งานก็ถูกปรับปรุงขึ้นเป็นสถานที่จัดงานอีเวน ร้านค้า ร้านอาหาร กระทั่งกลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งสุดฮิตของโยโกฮาม่าในปัจจุบันจองโรงแรมใน โยโกฮามา กับผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจ
พร้อมส่วนลดสูงสุด 10 - 70%
เช็คห้องว่างและคอนเฟิร์มได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง
 


อันดับ 9. วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) /ประตูคามินาริ (Kaminarimon Gate)

วัดเซ็นโซจิ เป็นวัดที่เก่าแก่และมีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียวทางเข้าวัดมีประตูขนาดใหญ่ เรียกว่าประตูคามินาริ หรือ "ประตูอสุนี" บนคานประตูแขวนโคมกระดาษขนาดใหญ่มีความสูงกว่า 5.5 เมตร ที่มีรูปสายฟ้าและเมฆเขียนด้วยสีดำและแดง

อันดับ 8. โตเกียวโดม (Tokyo Dome)


สนามกีฬาในร่มที่เป็นสนามเหย้า ของทีมเบสบอลโยมิอุริไจแอน์ นอกจากนี้ยังเคยใช้ในการแข่งขันกีฬาเบสบอล อเมริกันฟุตบอล ฟุตบอลเค-วัน และการแสดงคอนเสิร์ต โดยวงดนตรีจำนวนมากอยากไปเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ให้ได้สักครั้ง

อันดับ 7. ย่านโดทงโบริ (Dotonbori)


ย่านโดทงโบริ นั้นเป็นแหล่งช็อปปิ้ง กินดื่มที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด รวมทั้งการถ่ายภาพเป็นสัญลักษณ์สำคัญของโอซาก้าอย่างป้ายไฟกูลิโกะขนาดใหญ่จองโรงแรมใกล้ย่านโดทงโบริ โอซาก้า กับผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจ
พร้อมส่วนลดสูงสุด 10 - 70%
เช็คห้องว่างและคอนเฟิร์มได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง
  
อันดับ 6. สถานีรถไฟโตเกียว (Tokyo Station)

บ้านเรามีสถานีรถไฟหัวลำโพง ที่ญี่ปุ่นก็มีสถานีรถไฟโตเกียวเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของการรถไฟของที่นั่น โดยสถานีโตเกียวนั้นเป็นสถานีรถไฟที่มีจำนวนรถไฟระหว่างเมืองเข้าออกคับคั่งที่สุดอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น คือ มากกว่า 3,000 เที่ยวต่อวันและเป็นต้นทางและชุมทางของรถไฟซิงกันเซ็งมากขบวนที่สุดอีกด้วย

อันดับ 5. โตเกียวทาวน์เวอร์ (Tokyo Tower)

หอคอยสื่อสารขนาดใหญ่แห่งนี้ใช้ส่งสัญญาณคลื่นวิทยุโทรทัศน์ต่างๆ เช่น NHK TBS ฯลฯ โตเกียวทาวเวอร์ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงโตเกียว โดยมีคนเข้าชมหอมากกว่า 2 ล้าน 5 แสนคนต่อปี


อันดับ 4. ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น (Universal Studios Japan)


อาณาจักรของคนรักหนังฮอลิวูดหนึ่งเดียวในญี่ปุ่นและแห่งแรกของเอเชีย ที่รวมเครื่องเล่นสุดมันและธีมปาร์ค ที่จำลองมาจากฉากของภาพยนตร์ ชื่อดัง รวมถึงสวนสนุกแฮรี่พอตเตอร์ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 57 ที่ผ่านมา


จองโรงแรมใกล้ Universal Studio Japan กับผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจ
พร้อมส่วนลดสูงสุด 10 - 70%
เช็คห้องว่างและคอนเฟิร์มได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง
  

อันดับ 3. โตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree)


โตเกียวสกายทรี หรือเรียกว่าโตเกียวทาวเวอร์แห่งใหม่ (New Tokyo Tower) เป็นหอกระจายคลื่นตั้งอยู่ที่เขตซุมิตะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันได้กลายเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลกที่ความสูง 634 เมตร และเป็นสิ่งก่อสร้าง ที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น


อันดับ 2. โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland)


สวนสนุกขนาดใหญ่ในกรุงโตเกียว ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดรองจากแมจิกคิงดอมที่ฟลอริด้า และ ดิสนีย์แลนด์ที่แคลิฟลอเนียร์ และยังคงอยู่ในอันดับที่ 3 ของสวนสนุกที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกจองโรงแรมใกล้ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ กับผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจ
พร้อมส่วนลดสูงสุด 10 - 70%
เช็คห้องว่างและคอนเฟิร์มได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง
อันดับ 1. โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo Disney Sea)


สวนสนุกขนาดใหญ่ในกรุงโตเกียว อยู่ติดกับโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เป็นโครงการที่เกิดขึ้นครั้งแรกในส่วนต่อขยายของโตเกียวดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นสวนสนุกที่สร้างขึ้นเป็นลำดับที่ 2 ในญี่ปุ่นและเป็นสวนสนุกแห่งที่ 9 จากทั้งหมด 11 ที่เป็นของดิสนีย์ และได้รับการบันทึกว่าเป็นสวนสนุกที่สร้างด้วยงบประมาณที่สูงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์คือ 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือกว่า 130,000 ล้านบาท เนื่องจากพื้นที่สวนสนุกส่วนใหญ่มาจากการถมทะเล หากใครได้ไปเยือนกรุงโตเกียวจึงไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนและถ่ายภาพมาแชร์ในไอจีและ โซเชียมีเดียทั้งมวลcr.new ) 108