10 ที่พักสวยย่านกินซ่า โตเกียว ทำเลดี เดินทางสะดวก ราคาไม่แรงมาก เน้นรีวิวดี

กินซ่า เป็นย่านยอดฮิตสำหรับการช็อปปิ้ง มีห้างสรรพสินค้ามากมาย ร้านค้าเปิดใหม่ ร้านคาเฟ่เก๋ๆ ร้านอาหาร ผับ บาร์ น่านั่งอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่ราคาแพงที่สุดในญี่ปุ่นก็ว่าได้
นอกจากนี้ยังมีร้านค้าแบรนด์เนม เครื่องสำอางค์ และสินค้าแฟชั่นระดับชั้นนำต่างมารวมอยู่ที่ย่านนี้ ทั้งนี้ยังมีที่พักราคาแนะนำ ตามแบบตามสไตล์ของแต่ละคนมาให้เลือก ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลย


โรงแรมกินซ่า แกรนด์ 
(Ginza Grand Hotel)

โรงแรมกินซ่า แกรนด์ ตั้งอยู่ใจกกลางกินซ่า เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ สามารถเดินทางไปช็อปปิ้ง ไปเที่ยวพระราชวัง สวนสาธารณะ ด้านล่างมีมินิมาร์ทและร้านอาหารมากมาย ห้องพักตกแต่แบบหรูหราเรียบง่าย แต่ละห้องมีมินิบาร์ห้องน้ำส่วนตัวแถมยังมีชุดนอนที่จัดเตรียมไว้ให้เพื่อการผ่อนคลายอีกด้วย การต้อนรับและบริการมีตลอด 24 ช.ม. มีบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ให้บริการทั้งอาหารฝรั่งเศสแบบคลาสสิกพร้อมอาหารคาเฟ่แบบเรียบง่าย  ราคาตั้งแต่  3,852 - 7,820 บาท
เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่


โฮเต็ล ซันรูท กินซา 
(Hotel Sunroute Ginza)

โฮเต็ล ซันรูท กินซ่า ตั้งอยู่ในกินซ่า ทำเลดี เดินทางจากสนามบินฮาเนดะได้สะดวก สามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมได้ในเวลาเพียง 10 นาที ที่พักอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารและร้านค้า อาหารอร่อย ที่พักสะอาด มีแผนกบริการตลอด สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ห้องพักมีหลายแบบแล้วแต่ความต้องการของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการนวดเพื่อผ่อนคลายจากการเมื่อยล้าอีกด้วย
ราคาเริ่มต้น 3,462 - 9,297 บาท   
เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่


มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล กินซ่า พรีเมียร์
(Mitsui Garden Hotel Ginza Premier)
 

    มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล กินซ่า พรีมเมียร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น หอส่งกระสวยนาคางิน กินซ่า ซับโปโร,ผับ, น้ำพุร้อนคอมปารูยู  สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์และอ่าวโตเกียวได้จากชั้นบน มีห้องพักกว่า 361 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหรา ทันสมัย  มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์บริการ มีแผนกต้อนรับพร้อมบริการตลอด 24 ช.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน   ราคา 5,755 - 9,651 บาท
เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่โรงแรมเกรเซอรี่ กินซ่า 
(Hotel Gracery Ginza)

โรงแรมเกรเซอรี่ กินซ่า ตั้งอยู่ใจกลางเมือง กินซ่า เดินทางเพียง  3 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหาร สะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ห้องพักออกแบบอย่างพิถีพิถัน ลงตัวอย่างสวยหรู สะอาด สะดวก สบาย บางห้องมีเบาะนวดและอุปกรณ์สำหรับรีดผ้า มีห้องอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้บริการด้วยเมนูอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสันทนาการบริการอย่างผ่อนคลาย มีนวดบำบัดและทรีตเมนท์เสริมความงามไว้บริการอีกด้วย  พนักงานบริการดี เอาใส่ใจคุ้มค่า คุ้มราคา ราคาเริ่มต้น 3,943 - 8,399 บาท

เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่


เลอ เมอริเดียน ปิรามิด โฮเต็ล แอนด์ สปา
 (Le Meridien Pyramids Hotel and Spa) 

     เลอ เมอริเดียน ปิรามิด โฮเต็ล แอนด์ สปา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำความสวยงามของธรรมชาติ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกินซ่า มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเมนูบุฟเฟต์ที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง หรือจะเป็นเมนูอาหารตามสั่งก็มีให้ มีห้องพักให้เลือกสรรถึง 633 ห้องด้วยกัน ตามสไตล์ของผู้เข้าพัก สามารถมองเห็นทัศนียภาพต่างๆโดยรอบได้ชัดเจน มีปิรามิดใหญ่ มองเห็นได้สุดสายตา สิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเลิศ ทั้งด้านบริการอ่างอาบน้ำร้อน ห้องฟิตเนส สปา  สามารถผ่อนคลายได้ตลอดวัน ราคาเริ่มต้น 3,159 - 8,600 บาท

เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่บาร์เซโล่ ไคโร ปิรามิดส์
 (Barcelo Cairo Pyramids) 

บาร์เซโล่ ไคโร ปิรามิด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกินซ่า สร้างขึ้นอย่างทันสมัย เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว นอกจากอยู่ไม่ไกลจากสนามบินแล้ว ยังสะดวกในการเดินทางไปชมสถานที่ต่างๆใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น อนุสรณ์สถาน พิพิธภัณฑ์ และประวัติศาสตร์ ได้อีกด้วย ภายในห้องมีการตกแต่งด้วยภาพพิมพ์อย่างร่วมสมัย สะอาด เรียบง่าย มีรูมเซอร์วิสบริการ 24 ชั่วโมง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เต็มเปี่ยม อากาศดี ร่าเริง เย็นสบาย พนักงานใจดี บริการเข้าถึงทุกคน  ราคาเริ่มต้น 2,274 - 6,999 บาท
เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ กินซ่า 
(Hotel Monterey La Soeur Ginza)

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ กินซ่า ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ใช้เวลาทางเดินเพียง 1 นาที มีการออกแบบผสมผสานสไตล์ยุโรป นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมที่สะอาดเรียบร้อยแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังใกล้กับ ไลก้า แกลลอรี่, หอศิลป์โคยานากิ,ศูนย์กลางภาพยนตร์แห่งชาติ ภายในห้องพักแต่ละห้องมีการตกแต่งที่สวยเรียบหรูแบบคลาสสิก ยังมีอาหารแนวอิตาลีเปิดให้บริการอาหารทุกมื้อ แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษและคุ้มค่า พร้อมกิจกรรมนันทนาการสุดผ่อนคลาย ราคาเริ่มต้น 3,187 - 8,977 บาท
เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่
 โรงแรม มอนเทอเร่ย์ กินซ่า 
(Hotel Monterey Ginza)

โรงแรม มอนเทอร์เร่ย์ กินซ่า ทำเลดีใกล้สถานีรถไฟฟ้า ตั้งอยู่ในกินซ่า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เดินทางสะดวก ห้องพักออกแบบตามสไตล์ตะวันตก ตัวห้องสะอาด ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายแห่ง มีอาหารฝั่งเศสบริการในมื้อกลางวันและมื้อเย็น และมีอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์อาหารอิตาลีพร้อมบริการตลอดเวลา มีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงสุด และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บริการฟรี เป็นที่พักที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้ดี  ราคาเริ่มต้น 3,100 - 10,185 บาท

  เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่โรงแรมอะป้า กินซา-เคียวบาชิ 
(APA Hotel Ginza-Kyobashi)

โรงแรมอะป้า กินซ่า เคียวบาชิ ทำเลดีตั้งอยู่ในแหล่งช็อปปี้ง อยู่ใจกลางเมือง สามารถเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวโดยรอบได้สะดวก ใกล้ศูนย์กลางภาพยนตร์แห่งชาติ ห้องพักดี สะอาด ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย มีระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง กิจกรรมเสริมสร้างนันทนาการ ผ่อนคลายสมอง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และฟรี Wi-/Fi  ทุกห้อง ราคาเริ่มต้น 5,812 - 8,121 บาท 
เช็คห้องว่าง ราคาและจองห้องพักคลิกที่นี่
โรงแรมอุนิโซะ โตเกียว กินซา นะนะโชเมะ 
(HOTEL UNIZO Tokyo Ginza-nanachome)
 

โรงแรมอุนิโซะ โตเกียว กินซา นะนะโชเมะ ห่างจากสถานีรถไฟ Ginza เพียง 6 นาทีเท่านั้น เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก  มีห้องอาหารบุปเฟต์บริการ 24 ชั่วโมง ห้องพักมีหลากหลายแบบตามความต้องการของผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน มีกิจกรรมนันทนาการให้ร่วมสนุก เพื่อให้ผ่อนคลายอย่างดี  ราคาเริ่มต้น 4,363 - 9,700 บาท 
จองห้องพักคลิกที่นี่


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับที่พักแต่ละแห่งในย่านกินซ่า ที่ทางทีมงาน holidaythai.com คัดสรรมาให้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวและพักในย่านกินซ่า แต่ละที่ล้วนเป็นที่พักที่ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ทั้งในเรื่องของที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรมจริงๆ เลย